Bên cạnh giá thành đa dạng, khối lượng giặt phong phú, Hitachi còn chăm chút cho những mẫu thiết kế máy giặt của mình những công nghệ hiện đại, cũng như phù hợp với mọi không gian.

Máy giặt Hitachi – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Tại thị trường Việt Nam, Hitachi có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và tại Hà Nội (năm 1996) được biết đến nhờ các lĩnh vực kinh doanh: hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Máy giặt Hitachi có tốt không?

Hãy cùng Điện Lạnh SGC điểm qua những công nghệ nổi bật trên chiếc máy giặt này nhé:

 1. Làm sạch tự động Auto Self Clean
  – Giúp loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn, nấm mốc trên lồng giặt sau mỗi mẻ giặt. Nhờ vậy lồng giặt sẽ không bị bám mùi hôi khó chịu hay vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.
 2. Công nghệ Ultra-Stream Shower
  – Với thiết kế mâm giặt độc đáo, giúp quần áo được nhào trộn mạnh mẽ, nước giặt được thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.
 3. Tính năng chống rối cho đồ giặt
  – Sau mỗi chu kỳ quay, mâm giặt vẫn sẽ tiếp tục chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Việc làm này góp phần gỡ rối cho đồ giặt, giúp quần áo không bị nhăn nhiều.
 4. Cảm biến Eco 3 bước (cảm biến lượng nước, điều chỉnh khối lượng giặt, cảm biến chất liệu đồ giặt)
 5. Giúp tối ưu hóa chương trình giặt, từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước tiêu thụ cũng như thời gian giặt giũ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button