Máy lạnh LG cũ là thương hiệu của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Máy điều hòa LG cũ là thương hiệu điều hòa xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là thương hiệu lớn bao gồm sản xuất nhiều thiết bị điện lạnh, thiết bị gia dụng và điện tử mang tầm quốc tế của Hàn Quốc.
Sự mở rộng thị trường, khiến điều hòa LG không chỉ được sản xuất tại Hàn Quốc mà còn trên nhiều nước trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của dân cư xung quanh khu vực đó.Trên thị trường Việt Nam, mỗi dòng điều hòa LG lại có xuất xứ ở những nước khác nhau.

Cụ thể. Các dòng điều hòa treo tường LG với công suất làm lạnh từ 9000btu tới 36000btu thường là xuất xứ từ Việt Nam bởi LG có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.Chính vì thế, bất cứ dòng điều hòa treo tường nào, kể các các thế hệ điều hòa LG mới nhất như máy lạnh LG Inverter V đều xuất xứ từ Việt Nam. Ngoài ra, cũng một bộ phận nhỏ được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng rất ít.

Điều hòa LG cũ có tốt không?

    1. LG là môt thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc và cũng rất nổi tiếng trên thế giới. Ở dòng điều hòa, theo phản hồi của người dùng và các thợ sửa chữa điều hòa thì nhìn chung là điều hòa LG có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên nếu so sánh với các hãng điều hòa hàng đầu trên thị trường như Daikin hay Panasonic thì chất lượng vẫn không bằng được. Sau đây là một vài đánh giá chung về máy lạnh LG các bạn co thể tham khảo:
    2. Thiết kế: máy lạnh LG có thiết kế được người dùng đánh giá khá cao. Riêng về phần mình thì thấy các mẫu thiết kế của LG không xấu nhưng nếu nói về đẹp thì chắc chỉ có các mẫu cao cấp của LG mới thực sự nổi bật còn các mẫu thường thì na ná giống nhau chứ không có gì độc đáo. Nếu so sánh với các hãng khác thì thiết kế của LG cũng có thể nói là khá đẹp rồi (thường mấy bọn Hàn Quốc thiết kế tương đối đẹp).
    3. Độ bền: độ bền của máy được người sử dụng đánh giá tốt nhưng không phải là rất tốt vì dùng thời gian lâu máy hay bị hỏng vặt khá khó chịu. Tuy vậy, người dùng vẫn đánh giá độ bên của LG ở mức tốt ăn đứt các dòng giá rẻ (tiền nào của nấy =_=).
    4. Tính năng: LG là hãng trang bị khá nhiều tính năng hữu ích trên các dòng sản phẩm của mình với những công nghệ tiên tiến. Chế độ làm lạnh nhanh thì có Jet Cool, tiết kiệm điện thì có công nghệ điều chỉnh 4 mức công suất, công nghệ Inverter V, Dual Inverter, công nghệ kháng khuẩn khử mùi cũng có tấm lọc 3M, ion Plasmaster cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Đặc biệt, LG có công nghệ đuổi muỗi Mosquito Away khá thú vị đấy nhé.
    5. Giá thành: giá thành các dòng điều hòa LG thường không phải ở mức quá cao nhưng cũng không quá thấp. Mức giá này được người dùng đánh giá là phù hợp với chất lượng và không đắt.

Nhược điểm của máy lạnh LG cũ là gì ? Đọc thêm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button