Thương hiệu Mitsubishi Electric cũ của nước nào?

Mitsubishi Electric – thương hiệu uy tín Nhật Bản

Mitsubishi Electric là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản (trụ sở chính tại Tokyo) chuyên sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị điện – điện tử dùng trong lĩnh vực truyền đạt và xử lý thông tin, phát triển không gian vũ trụ và thông tin vệ tinh, hàng tiêu dùng điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng.

Tháng 7 năm 2011, Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam được thành lập. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự gắn bó lâu dài với người tiêu dùng Việt.

Một số sản phẩm nổi tiếng của Mitsubishi Electric đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam như: tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện…

Máy lạnh Mitsubishi Electric cũ – Sản phẩm nổi bật !

Máy lạnh Mitsubishi Electric cũ sử dụng môi chất làm lạnh HFC thay cho môi chất làm lạnh HCFC, giúp giảm lượng khí thải CO2, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Trên thị trường hiện nay, máy lạnh Mitsubishi Electric cũ là một trong những sản phẩm đầu tiên được biết đến với động cơ biến cao tần Inverter. Khả năng vận hành cao, tốc độ lạnh hoặc sưởi nhanh trong thời gian ngắn, động cơ biến cao tần sẽ giúp điều hòa không khí Mr. Slim luôn hoạt động êm ái ở công suất tối đa.

Bên cạnh đó, công nghệ PAM control giúp điều khiển sóng của dòng điện là một điểm cộng khác của Mr. Slim. Với cơ chế kiểm soát này, máy điều hoà không khí Mr. Slim giúp sử dụng hiệu quả lên tới 98% nguồn điện đầu vào, giúp giảm thất thoát tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Thiết kế mở rộng hướng gió thổi rộng và xa đến tận 12m, máy điều hòa không khí Mr. Slim sẽ thổi một làn gió mát và sâu đến từng góc căn phòng, mang đến cho gia đình một không gian trong lành, tươi mát.

Đọc thêm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button