Hiển thị kết quả duy nhất

Máy lạnh nội địa nhật bãi là gì ? có những loại nào ? giá máy lạnh nội địa nhật cũ bao nhiêu ? . Có những hãng nào được ưa chuộng tại Thị trường Việt Nam ? Ưu điểm của máy lạnh / điều hòa nội địa nhật ? điều hòa nội địa cũ có tốt không ? tại sao bạn nên mua máy lạnh nội địa cũ ?….

mua máy lạnh nội địa nhật ở đâu tại TPHCM… đó là 1 trong số những câu hỏi bạn thường gặp trước khi mua 1 chiếc điều hòa/máy lạnh nội địa nhật . Để giúp cho các bạn có cái nhìn đúng đắn về mặt hàng máy lạnh nhật bãi đã qua sử dụng sau đây Điện Lạnh SGC viết 1 bài viết chi tiết giải đáp thắc mắc cho các bạn và giúp các bạn lựa chọn được máy lạnh nội địa nhật loại nào tốt nhất với giá hợp lý nhất hiện nay !

I. MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT BÃI LÀ GÌ ( MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT CŨ)

Máy lạnh nội địa nhật bãi hay còn gọi là máy lạnh nội địa nhật cũ , máy lạnh nhật đã qua sử dụng… là những chiếc máy lạnh ( điều hòa) được sản xuất tại nhật và sử dụng điện 100v/110v ( những chiếc máy lạnh có ghi chữ Made in Japan mà sử dụng điện 220v thì đó là hàng xuất khẩu hoặc không sản xuất trực tiếp tại nhật bản nhé các bạn ).

Ở nhật người ta sử dụng máy lạnh có thời gian theo nhà sản xuất hết thời gian đó họ bỏ chúng và mua cái mới mặc dù nó vẫn sử dụng bình thường hoặc khá mới nhưng vì đảm bảo sức khỏe cũng như thúc đẩy phát triển sản xuất và kinh tế của đất nước cũng như những nhà sản xuất mà dùng hết thời gian họ sẽ bỏ nó ra bãi và mua cái mới.sau đó Việt Nam vận chuyển về nước và sử dụng.

Việc vận chuyển qua rất nhiều đường : thủy,bộ,hàng không….Về Việt Nam thì được tân trang,vệ sinh hoặc cũng có những máy chỉ cần lau chùi lắp đặt xong có thể đưa vào sử dụng.

Đọc thêm

Máy lạnh Daikin cũ

Daikin INVERTER Nhật 1HP

5,500,000 
Call Now Button